FRP dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

FRP - Fast Reverse Proxy for Exposing Local ServersFRP - Proxy nghịch đảo nhanh để tiếp tục hiển thị các máy chủ cục bộ

FRP là một ứng dụng Android mạnh mẽ được phát triển bởi Haidy. Nó thuộc danh mục Tiện ích & Công cụ và cung cấp một giải pháp proxy ngược nhanh chóng để tiếp tục hiển thị các máy chủ cục bộ đằng sau NAT hoặc tường lửa ra internet. Với FRP, người dùng có thể dễ dàng chuyển tiếp yêu cầu từ các giao thức khác nhau bao gồm TCP, UDP, HTTP và HTTPS, cho phép giao tiếp liền mạch giữa các máy chủ cục bộ và dịch vụ web bên ngoài.

Ứng dụng phong phú tính năng này cung cấp một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho các nhà phát triển và quản trị mạng cần tiếp tục hiển thị các máy chủ cục bộ của họ ra internet một cách an toàn. Sự hỗ trợ của FRP cho việc chuyển tiếp yêu cầu theo tên miền nâng cao tính linh hoạt và tiện lợi của cài đặt proxy, làm cho việc quản lý và cấu hình dễ dàng hơn.

Dù bạn là một nhà phát triển hay một quản trị mạng, FRP là một công cụ quý giá giúp đơn giản hóa quá trình tiếp tục hiển thị các máy chủ cục bộ ra internet. Giao diện thân thiện với người dùng và bộ tính năng toàn diện của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ ai cần một giải pháp proxy ngược nhanh chóng.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

FRP dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.2.3
  • 4.2

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về FRP

Eğer FRP denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.